| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 2,917
Tất cả: 83,370,729
 
 

Thành phố Vinh khuyến khích, vận động chuyển đổi hộ kinh doanh cá thể thành doanh nghiệp

Thành phố Vinh đang triển khai xây dựng đề án vận động, khuyến khích hỗ trợ chuyển đổi họ kinh doanh cá thể thành doanh nghiệp trên địa bàn giai đoạn 2020 – 2025, tính đến năm 2030

Nhiều tiểu thương TP Vinh đóng cửa, treo biển chuyển nhượng ki ốt

Tại các chợ truyền thống, các tuyến phố của TP Vinh hiện nay, không khó để bắt gặp những ki ốt đóng cửa im lìm hoặc treo biển chuyển nhượng, cho thuê lại mà nguyên nhân chủ yếu là do tình hình kinh doanh ảm đạm thời điểm đầu năm 2020.

Tổng cục Thuế công bố sắp xếp xong chi cục thuế khu vực, Nghệ An còn 10 chi cục

Thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực hiệu quả, ngành thuế đã hợp nhất 565 lượt chi cục thuế thuộc 63 cục thuế cả nước để thành lập 267 chi cục thuế khu vực, giảm 296 chi cục thuế, còn lại 415 chi cục thuế.

TP Vinh: Nỗ lực tăng thu ngân sách

Năm 2020, Chi cục thuế TP Vinh được giao nhiệm vụ thu ngân sách là 2.074 tỷ đồng. Để hoàn thành công tác thu ngân sách, ngay từ đầu năm, Chi cục thuế TP Vinh đã đẩy mạnh tăng cường nhiều giải pháp nhằm hoàn thành vượt mức chỉ tiêu dự toán được giao.

Bỏ quy định xử phạt một số hành vi trong lĩnh vực xây dựng

Theo Nghị định mới của Chính phủ, một số quy định xử phạt trong lĩnh vực đầu tư xây dựng; khai thác, chế biến, kinh doanh khoáng sản làm vật liệu xây dựng, sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng sẽ được xóa bỏ.

TP Vinh gần 9 ha ngô bị nhiễm sâu keo mùa Thu

Vụ Xuân 2020, thành phố Vinh gieo trồng hơn 419 ha ngô. Hiện tại ngô vụ Xuân đang thời kỳ cây con đến xoắn nõn. Tuy nhiên trên các trà ngô đã xuất hiện sâu keo phá hoại.

Doanh nghiệp Việt tìm “chiêu” để đối phó với đại dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 đang bùng phát mạnh, ảnh hưởng nghiêm trọng tới doanh nghiệp, buộc các doanh nghiệp phải có biện pháp ứng phó kịp thời.

Xử phạt Tập đoàn Hoành Sơn do gây sụt lún, nứt nhà dân ở TP Vinh

Cùng với việc bị xử phạt vi phạm hành chính 25 triệu đồng, Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn bị buộc phải khôi phục lại tình trạng ban đầu và bồi thường thiệt hại đối với hành vi vi phạm đã gây ra.

Bổ sung quy định về kinh doanh rượu

Chính phủ đã ban hành Nghị định17/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 105/2017/NĐ-CP ngày 14-9-2017 của Chính phủ về kinh doanh rượu. Trong đó, Nghị định bổ sung Chương IIa vào sau Chương II kinh doanh rượu có độ cồn dưới 5,5 độ.

Nhà hàng, quán xá thành Vinh vắng vẻ vì lo ngại dịch bệnh

Lượng khách ghé đến các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, cà phê tại TP. Vinh đột ngột giảm đáng kể do lo ngại về dịch Covid-19. Thậm chí một số hàng quán đã đóng cửa vì kinh doanh ế ẩm.

Khách sạn 20 tầng gây sụt lún, nứt nhà dân: Tập đoàn hoành Sơn phải chịu trách nhiệm

Vào trung tuần tháng 1/2020, bà Phùng Thị Cúc, nhà bám đường Nguyễn Bỉnh Khiêm viết đơn kêu cứu gửi đến Báo Nghệ An. Theo đơn của bà Cúc, việc thi công xây dựng công trình quy mô 20 tầng của Công ty CP Tập đoàn Hoành Sơn khiến ngôi nhà số 33 của bà và hộ kề bên (số 31) đang trong tình trạng hư hại nghiêm trọng, có nguy cơ sập đổ bất cứ lúc nào.

Phát triển thành phố Vinh thành trung tâm dịch vụ, điều phối khách du lịch Bắc Trung bộ

Thành phố Vinh có địa thế quan trọng, là cửa ngõ, có biển, có núi có sông; sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn nhưng chưa khai thác hết tiềm năng lợi thế. Thời gian tới, thành phố sẽ có những bước phát triển mới trong ngành “công nghiệp không khói”.

3260 tin / 326 trang. Đang xem: từ 1 - 12 [Trang 1]

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website