| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 8,895
Tất cả: 75,642,840
 
 
KINH TẾ - TIN KINH TẾ

Muôn hình vạn trạng hình thức trục lợi quỹ BHXH

Đó là ý kiến phản ánh của Giám đốc BHXH tỉnh Lê Trường Giang tại cuộc làm việc với Đoàn giám sát Đoàn ĐBQH tỉnh sáng 21/3 về việc thực hiện chính sách, pháp luật về quản lý, sử dụng các quỹ tài chính Nhà nước ngoài ngân sách giai đoạn 2013-2018.

Thịt lợn tại các chợ ở TP Vinh đảm bảo an toàn VSTP

Đó là kết quả kiểm tra của đoàn công tác do Cục Quản lý thị trường Nghệ An phối hợp với Chi cục Chăn nuôi, thú y tỉnh, Đoàn kiểm tra liên ngành TP Vinh tiến hành kiểm tra việc buôn bán sản phẩm thịt lợn tại các chợ trên địa bàn TP Vinh vào sáng ngày 20/3/2019.

UBND tỉnh Nghệ An thông qua quy chế nhằm minh bạch thị trường bất động sản

Quy chế trên được ban hành xuất phát từ thực trạng thị trường bất động sản tại Nghệ An còn tiềm ẩn những nguy cơ, rủi ro, ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Giá điện tăng hơn 8% từ hôm nay

Mỗi kWh điện sẽ tăng gần 144 đồng, lên mức bình quân hơn 1.864 đồng, từ hôm nay (20/3).

Đẩy nhanh tiến độ GPMB các công trình trọng điểm trên địa bàn TP Vinh

Phát biểu tại buổi làm việc đẩy nhanh tiến độ GPMB các công trình trọng điểm trên địa bàn TP Vinh, Bí thư Thành ủy Vinh đề nghị các đơn vị, địa phương liên quan xây dựng kế hoạch sẵn sàng thực hiện cưỡng chế đối với những hộ chây ì, chống đối tại các dự án.

TP. Vinh đề xuất cấm dừng, đỗ xe trên lòng đường một số tuyến phố

UBND TP. Vinh vừa có văn bản đề xuất phương án tổ chức giao thông, xử lý các “điểm đen” về ATGT trên địa bàn thành phố Vinh; đề nghị UBND tỉnh Nghệ An tổ chức cắm biển cấm đỗ xe trên một số tuyến đường.

TP Vinh có 25 ha ngô bị nhiễm sâu keo

Vụ Xuân 2019, thành phố Vinh gieo trồng được 419,5 ha ngô. Hiện tại ngô vụ Xuân đang thời kỳ cây con đến xoắn nõn, nhìn chung ngô sinh trưởng phát triển tốt.

Thịt lợn vẫn đắt khách tại các chợ ở thành phố Vinh

Trước thông tin dịch tả lợn châu Phi bùng phát ở nhiều tỉnh, thành trong cả nước, trong đó có Nghệ An, nhiều người tiêu dùng ở TP. Vinh vẫn lựa chọn thịt lợn làm món ăn trong bữa cơm hàng ngày.

Tăng mức trợ cấp cho lao động nữ sinh con từ 1/7/2019

Lao động nữ sinh con hoặc người lao động nhận nuôi con nuôi dưới 6 tháng tuổi thì được trợ cấp một lần cho mỗi con bằng 2.980.000 đồng (mức hiện hành là 2.780.000 đồng)

Tẩy chay hàng hóa của doanh nghiệp vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

Việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng không chỉ mang lại lợi ích tiêu dùng mà còn thúc đẩy xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh của doanh nghiệp, cá nhân, tạo động lực quan trọng cho nền kinh tế phát triển ổn định.

Thịt lợn tại siêu thị, cửa hàng vẫn giữ giá cao dù dịch tả lợn bùng phát

Trong khi dịch tả lợn đang lây lan nhanh ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, ở chợ truyền thống, sức mua và giá thịt lợn giảm. Tuy nhiên, tại các cửa hàng thực phẩm sạch, các siêu thị ,giá thịt lợn vẫn giữ mức cao và sức mua tăng.

Dịch tả lợn châu Phi đã lan đến Nghệ An

Sau khi nhận được tin báo từ gia đình ông Hoàng Văn Lan (xóm 7, xã Quỳnh Mỹ, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về việc có lợn chết hàng loạt, cơ quan chức năng đã lấy mẫu đem đi xét nghiệm và cho kết quả dương tính với virus dịch tả lợn châu Phi.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh