| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 7,113
Tất cả: 70,307,112
 
 
VĂN MINH ĐÔ THỊ - DẠO QUANH PHỐ PHƯỜNG

Lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng trên đường Hồ Học Lãm

Đường Hồ Học Lãm nối từ đường Nguyễn Chí Thanh đến đường Quốc lộ 46B. Đây là tuyến đường chạy qua khu công nghiệp Bắc Vinh nên mật độ phương tiện tham gia giao thông đông.

Cần cải tạo vỉa hè đường Hermann, phường Hưng Phúc

Tuyến đường Hermann là một trong những tuyến đường chính thuộc khối Yên Phúc của phường Hưng Phúc. Tuy nhiên trên tuyến đường này, đoạn đường dài khoảng 300m từ đầu đường điểm dân cư sát trường Chính trị của tỉnh đến ngã 4 giao nhau với đường Duy Tân vỉa hè từ lâu nay không được cải tạo.

Bãi rác gây mất mỹ quan trước cổng chi cục dân số KHHGĐ Tỉnh

Thời gian qua, trước cổng chi cục dân số kế hoạch hóa gia đình Tỉnh thuộc Sở y tế Nghệ An đứng chân trên đường Tuệ Tĩnh trở thành điểm đổ rác tự phát gây mất mỹ quan đô thị.

TP Vinh trồng hoa hồng làm đẹp đường phố

Trong thời gian qua, bên cạnh phát triển hệ thống cây xanh, thảm cỏ và đèn trang trí, thành phố Vinh còn trồng xen thêm hoa hồng. Đây là loại hoa có sức sống tốt, thích ứng với thiên nhiên và phù hợp với cảnh quan ven đường.

Phường Hưng Bình xây dựng ngõ phố Văn minh

Phường Hưng Bình là địa bàn rộng vì vậy việc thiết lập trật tự đô thị và xây dựng ngõ phố văn minh là nhiệm vụ trọng tâm hàng năm của chính quyền địa phương.

Tái diễn tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường họp chợ

Tại tuyến đường Đinh Lễ phía sau chợ Hưng Dũng, vào các giờ cao điểm đầu buổi sáng hoặc cuối chiều hàng ngày, tình trạng vỉa hè và lòng, lề đường bị biến thành nơi mua, bán nhộn nhịp làm ách tắc giao thông, gây mất mỹ quan đô thị nhưng chưa được các cơ quan chức năng xử lý triệt để.

Mô hình lắp đặt giá treo cờ ở Nghi Liên

Vvào các ngày lễ lớn, các sự kiện chính của quê hương đất nước tất cả các hộ gia đình đều thực hiện treo cờ đúng với quy cách đã được đề ra như thống nhất về hình thức, mẫu mã, kích thước

Cần sớm sửa chữa đường Hoàng Trung Thông, phường Đông Vĩnh

Tuyến đường Hoàng Trung Thông tiếp giáp với đường Nguyễn Trường Tộ thuộc khối Yên Duệ phường Đông Vĩnh thời gian gần đây đã bị xuống cấp nghiêm trọng.

Hưng Đông đẩy mạnh xây dựng ngõ xóm văn minh

Là một xã vùng ven đô nên đời sống của người dân đang gặp nhiều khó khăn, hạ tầng giao thông chưa được đồng bộ. Tuy nhiên, thực hiện chủ trương xây dựng khu dân cư tiên tiến gắn với các ngõ xóm văn minh những năm gần đây, chính quyền xã Hưng Đông đã thực hiện khá hiệu quả.

Diện mạo mới của cầu Kênh Bắc

Trước đây, tại đoạn kênh này luôn trong tình trạng ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng lớn đến đời sống và sinh hoạt của người dân.

Cần xử lý tình trạng chiếm dụng vỉa hè làm nơi rửa xe trên đường Lệ Ninh

Hiện nay dọc trên tuyến đường Lệ Ninh thuộc địa bàn phường Quán Bàu tình trạng vi phạm trật tự đô thị diễn ra khá phổ biến. Ngoài việc lấn chiếm vỉa hè để kinh doanh buôn bán còn có nhiều điểm rửa ô tô, xe máy ngay trên vỉa hè.

Nhếch nhác vỉa hè đường Hoàng Thị Loan

Đường Hoàng Thị Loan là trục chính đi vào trụ sở UBND phường Bến Thủy. Tuyến đường có chiều dài khoảng 2km nối từ đường Phong Định Cảng đến đường Nguyễn Văn Trỗi. Là tuyến đường có mật độ người và phương tiện tham gia giao thông đông.

 1   2   3 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
Di san Dân ca xứ nghệ Truyền hình cáp Nghệ An Báo Nghệ An Công an Nghệ An Truyền hình Nghệ An Tỉnh đoàn Nghệ An Chi cục thuế TP Vinh Nghệ An Truông Bồn
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Hoài An – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website