| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 3,586
Tất cả: 85,343,708
 
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CHÍNH TRỊ

Bộ Chính trị duyệt Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Chiều 14/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Nghệ An để cho ý kiến vào dự thảo văn kiện và phương án nhân sự cấp ủy trình Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ chủ trì cuộc làm việc.

Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thành phố Vinh với nhân dân năm 2020

Thành phố Vinh vừa tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thành phố với nhân dân 3 phường Đội Cung, Cửa Nam, Quang Trung về vấn đề ô nhiễm Hào Thành cổ năm 2020.

Kỷ niệm 90 năm ngày Xô viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930 - 12/9/2020): 90 năm sáng ngời trang sử vàng Xô viết Nghệ Tĩnh

Sinh thời, đánh giá về Xô viết Nghệ Tĩnh, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết: “Xô viết Nghệ Tĩnh là chính quyền cách mạng đầu tiên của công nông, đã lật đổ chính quyền phản động của đế quốc và phong kiến ở mấy nơi trong hai tỉnh Nghệ - Tĩnh.

Chủ động, linh hoạt trong công tác tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX

Để thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của Tiểu ban Tuyên truyền Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, đồng chí Nguyễn Văn Thông lưu ý với các thành viên tinh thần phải chủ động, linh hoạt trong thực hiện các nhiệm vụ.

Nghệ Tĩnh đỏ - sáng mãi một niềm tin

Ngày 12/9, cách đây tròn 90 năm, đất nước ta chìm trong đêm trường nô lệ. Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phong trào cách mạng 1930 - 1931 đã diễn ra ở nhiều địa phương, trong đó đỉnh cao là Xô Viết Nghệ Tĩnh. Hào khí Xô Viết mãi mãi trường tồn trong người dân xứ Nghệ, là mốc son chói lọi trong lịch sử cách mạng Việt Nam. Nghệ Tĩnh xứng đáng với danh hiệu “đỏ”.

Chuẩn bị chu đáo công tác tổ chức, phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn yêu cầu, đến cuối tháng 9/2020, công tác chuẩn bị của Tiểu ban Tổ chức, phục vụ Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Nghệ An lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 phải cơ bản hoàn thành để kiểm tra, bổ cứu lần cuối.

Tạo khí thế mới tiến tới đại hội đảng bộ Tỉnh lần thứ XIX

Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra trong thời điểm có ý nghĩa hết sức quan trọng. Đặc biệt sau gần 35 năm đổi mới, dưới sự lãnh đạo của Đảng, cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng đã giành được những thành tựu to lớn.

Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về chuẩn bị Đại hội XIII của Đảng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng có bài viết với nhan đề: Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Đại hội XIII của Đảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới. Sau đây là toàn văn bài viết:

Bản lĩnh của một Đảng cầm quyền là luôn thấy được khuyết điểm để sửa chữa

Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói, một Đảng mà thấy được khuyết điểm, sai lầm của mình mà sửa chữa, khắc phục thì đó là Đảng có bản lĩnh

75 năm Bác Hồ đọc Tuyên ngôn Độc lập: Quyền con người và quyền của mỗi dân tộc

VOV.VN - Chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ khẳng định quyền con người, quyền dân tộc trong bản tuyên ngôn độc lập mà còn chứa đựng những giá trị thời đại to lớn.

Hội nghị báo cáo viên tháng 8 năm 2020

Sáng ngày 28 tháng 8, Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức Hội nghị báo cáo viên thành phố tháng 8 năm 2020. Hội nghị với sự tham gia của đội ngũ báo cáo viên thành phố, các phường xã,

Xây dựng văn hóa lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị nước ta hiện nay

Xây dựng văn hóa chính trị trong điều kiện Đảng cầm quyền, cụ thể là xây dựng văn hóa lãnh đạo, quản lý trong hệ thống chính trị ở nước ta hiện nay là vấn đề quan trọng vừa có ý nghĩa cấp thiết, vừa có ý nghĩa lâu dài đối với toàn bộ sự nghiệp cách mạng.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website