| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 30,375
Tất cả: 76,273,203
 
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN - CHÍNH TRỊ

Ban thường vụ thành ủy họp phiên thường kỳ tháng 4 năm 2019

Sáng ngày 23 tháng 4, dưới sự chủ trì của đồng chí Phan Đức Đồng – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Vinh, BTV Thành ủy tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4 để nghe và cho ý kiến vào kết quả 1 năm thực hiện đề án quy hoạch hệ thống cây xanh thành phố Vinh đến năm 2025; kết quả 3 năm thực hiện chỉ thị 05 của Bộ chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ chí Minh và kế hoạch tôn vinh điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần

Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Chủ tịch nước Lê Đức Anh từ trần vào hồi 20 giờ 10 phút, ngày 22/4/2019 tại nhà Công vụ, số 5A, phố Hoàng Diệu, Thành phố Hà Nội.

Kỷ niệm 149 năm Ngày sinh V.I.Lê-nin (22-4-1870 - 22-4-2019)

Lê-nin dạy chúng ta giản đơn và khiêm tốn, trong sạch và chính trực.

Báo chí truyền thống phải định hướng thông tin mạng xã hội

Tại Hội nghị toàn quốc Hội Nhà báo Việt Nam diễn ra sáng 19/4 tại TP Cần Thơ, nhiều đại biểu kiến nghị Đảng và Nhà nước, Hội Nhà báo Việt Nam cần phát huy vai trò của báo chí truyền thống để định hướng thông tin mạng xã hội; không để mặt trái mạng xã hội bùng phát tin xấu, độc, khó kiểm soát như hiện nay.

Thành phố Vinh sắp xếp lại các đơn vị sáp nhập

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về tinh giản, sắp xếp bộ máy, thành phố Vinh đang tiến hành rà soát, sắp xếp lại các đơn vị có chức năng, nhiệm vụ tương đồng nhằm giảm các đầu mối, góp phần tinh gọn bộ máy.

Đề nghị cách tất cả chức vụ trong Đảng với ông Nguyễn Bá Cảnh

Ông Nguyễn Bá Cảnh vi phạm Điều 5 Luật Hôn nhân và Gia đình và vi phạm Quy định 47 của Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Xuất bản cuốn sách của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Sách "Quyết tâm ngăn chặn và đẩy lùi tham nhũng" gồm 31 bài phát biểu, bài viết, trả lời phỏng vấn của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Phường Đội Cung thực hiện kế hoạch sắp xếp tổ chức bộ máy- Sát nhập khối

Thời gian này, phường Đội Cung tập trung thực hiện chủ trương, Nghị Quyết và kế hoạch của cấp trên về giải pháp sắp xếp tổ chức bộ máy, cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức của hệ thống chính trị cấp xã.

Thường trực Thành ủy làm việc với đảng ủy phường Cửa Nam

Đảng ủy, chính quyền cần có giải pháp tăng thu ngân sách, đẩy mạnh khai thác quỹ đất, chọn điểm nhấn xây dựng phường đô thị phía Tây thành phố, quan tâm phát triển thương mại, dịch vụ, đẩy nhanh tiến độ các công trình trọng điểm trên địa bàn, tập trung cải cách hành chính, bồi dưỡng, đào tạo cán bộ công chức,

TP Vinh có 51 đảng viên nghỉ hưu không tham gia sinh hoạt đảng

Qua khảo sát tại các đảng bộ các phường, xã, đến thời điểm hiện tại toàn thành phố có 51 đảng viên đã nghỉ hưu nhưng không tham gia sinh hoạt Đảng. Nguyên nhân dẫn đến thực trạng này là do một bộ phận đảng viên thiếu gương mẫu, thiếu bản lĩnh, bị cám dỗ bởi lợi ích cá nhân, suy thoái.

Kỷ niệm 50 năm thực hiện bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Bản Di chúc cho hôm nay và mai sau

Trong lịch sử hiện đại và trong số các vị lãnh tụ cách mạng trên thế giới, Hồ Chí Minh là một người đặc biệt. Tận tâm, tận lực phấn đấu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, hạnh phúc của nhân dân Việt Nam và nhân loại cần lao, khi mất đi, Hồ Chí Minh không phải là một kỷ niệm của quá khứ, Người sống mãi.

Tướng Đồng Sỹ Nguyên - Vị anh hùng của đường Trường Sơn huyền thoại

Tên tuổi Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên đã gắn liền với đường Trường Sơn huyền thoại và những cuộc hành quân thần kỳ chi viện cho chiến trường miền Nam.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh