| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 782
Tất cả: 83,304,405
 
 
GIÁO DỤC - ĐÀO TẠO - THÔNG TIN GIÁO DỤC

Thành phố Vinh thông báo tuyển dụng giáo viên

Ủy ban nhân dân thành phố Vinh thông báo tuyển dụng giáo viên và hợp đồng lao động với hình thức xét tuyển về công tác tại các đơn vị trường học trực thuộc ủy ban nhân dân thành phố Vinh

Học sinh Nghệ An tiếp tục nghỉ học đến hết tháng 2

(Baonghean.vn) - Đây là quyết định mới nhất của tỉnh Nghệ An về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19.

Học sinh Nghệ An dự kiến sẽ đi học trở lại từ ngày 17/2

Đây là kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An căn cứ vào điều kiện thực tế về tình hình diễn biến dịch bệnh Covid-19 tại Nghệ An.

Nghệ An, Khánh Hòa, Điện Biên: Bao giờ cho học sinh đi học lại?

Dù Bộ Y tế đã có văn bản khuyến cáo, các địa phương không có dịch virus corona mới có thể cho học sinh đi học trở lại. Tuy nhiên, các địa phương chưa thông báo thời hạn học sinh đi học trở lại như: Nghệ An, Khánh Hòa, Điện Biên... đều xác nhận, học sinh tiếp tục nghỉ học hết tuần này mới có thông báo khác.

Những điểm mới nhất trong tuyển sinh của trường Phan Bội Châu năm học 2020 - 2021

Năm học 2020 - 2021, học sinh thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu sẽ được lấy điểm Ngoại ngữ từ điểm kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, học sinh chuyên Tin học có thể thi môn Toán hoặc Tin học.

61 tỉnh/thành cho học sinh nghỉ tiếp đến 16/2 để phòng virus corona

Tính đến 19h30 ngày 7/2 đã có 61 tỉnh/thành phố báo cáo Bộ GD&ĐT về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh thêm một tuần đến 16/2 để phòng, chống dịch bệnh virus corona.

Đề nghị các địa phương căn cứ tình hình thực tế tiếp tục cho học sinh nghỉ học

Chiều 6/2, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh nCoV Bộ GD&ĐT đã họp và thống nhất đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố căn cứ tình hình thực tế tiếp tục cho học sinh nghỉ học, Bộ GD&ĐT có hướng dẫn cụ thể việc học bù cũng như lùi thời gian kết thúc năm học trong trường hợp cần thiết. Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì phiên họp.

Nghệ An hoãn các kỳ Hội khỏe Phù Đổng để phòng chống dịch Corona

Sở Giáo dục và Đào tạo vừa có văn bản về việc hoãn thời gian tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XIX để phòng chống dịch bệnh. Thời gian tiếp tục triển khai sẽ được thông báo sau.

Cho học sinh nghỉ để phòng dịch sẽ kết thúc năm học muộn và điều chỉnh thời gian thi THPT quốc gia?

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh, tinh thần học sinh nghỉ học nhưng vẫn đảm bảo chương trình giáo dục đào tạo, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh.

Nghệ An ngừng hoạt động tất cả các trung tâm dạy học để phòng chống dịch Corona

Chiều hôm nay 5/2, ngay sau khi có văn bản đề nghị cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch virus Corona, Sở Giáo dục và Đào tạo cũng ban hành văn bản yêu cầu các trung tâm ngoại ngữ, tin học, các trung tâm kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ chính khóa sẽ bắt đầu nghỉ học đồng loạt từ ngày 07/02/2020 cho đến khi có thông báo mới.

UBND tỉnh Nghệ An chính thức cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch Corona

Chiều 5/2, UBND tỉnh Nghệ An có công văn hỏa tốc về việc cho phép học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.

5 lý do Nghệ An chưa cho học sinh nghỉ học phòng tránh virus Corona

Mặc dù đến thời điểm này, nhiều địa phương đã cho học sinh nghỉ học để phòng trách dịch virus corona. Tuy nhiên, Nghệ An vẫn quyết định để học sinh đi học bình thường.

 1   2   3   4   5   6   7   8   9    » Tiếp    » 

THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website