| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 1
Tất cả: 93.143.533
 
 
Bản in
Trao giải cuộc thi Tuổi trẻ chung tay cải cách hành chính năm 2015
Tin đăng ngày: 8/1/2016 - Xem: 1773
 
Chiều 7/1, BCH Đoàn Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đoàn thanh niên năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016; đồng thời trao giải cuộc thi “Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh chung tay cải cách hành chính năm 2015”.
 
Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, đại diện các tổ chức cơ sở đoàn Khối các cơ quan tỉnh.
 
Toàn cảnh hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị.
.Nguyễn Thị Thu Hường- Ủy viên BTV, Bí thư Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh phát biểu tại Hội nghị, nhấn mạnh Đoàn khối là tổ chức khâu nối các hoạt động của đoàn viên thanh niên, mong muốn các tổ chức đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, bám sát chương trình của ban thường vụ để lựa chọn các hoạt động trọng tâm trọng điểm để tham gia hoạt động đảm bảo chất lượng, thiết thực, ý nghĩa.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phát biểu, mong muốn các tổ chức đoàn luôn bám sát nhiệm vụ chính trị để lựa chọn tham gia các hoạt động trọng tâm, trọng điểm, đảm bảo chất lượng, thiết thực.
 
Trong năm 2015, Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tập trung chỉ đạo tuyên truyền, giáo dục các nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước, đặc biệt là việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; chú trọng tuyên truyền, giáo dục đoàn viên thanh niên về nếp sống văn hóa, giáo dục truyền thống, xung kích tình nguyện vì cộng đồng; bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội gắn với lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ, bảo vệ môi trường; đồng hành với đoàn viên thanh niên trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống... Có 15 tổ chức cơ sở đoàn đạt danh hiệu đơn vị “Vững mạnh tiêu biểu”; 35 tổ chức cơ sở đoàn đạt danh hiệu “Vững mạnh”.
 
Đồng chí Lê Ngọc Hoa nhấn mạnh vai trò của đoàn viên thanh niên trong công cuộc chung tay cải cách hành chính.
Đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh vai trò của đoàn viên thanh niên trong công cuộc chung tay cải cách hành chính.
Trao giải nhất, nhì, ba cho các đơn vị xuất sắc trong cuộc thi tuổi trẻ đoàn khối chung tay cải cách hành chính.
Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đơn vị xuất sắc trong cuộc thi Tuổi trẻ Đoàn khối chung tay cải cách hành chính.
Trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho các đơn vị xuất sắc.
Các đơn vị xuất sắc nhận bằng khen của Tỉnh đoàn.

Năm 2016, Đoàn khối đề ra nhiều chương trình hành động với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan tỉnh xung kích, sáng tạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của các cơ quan và tổ chức Đoàn”. Theo đó, các chương trình trọng tâm sẽ triển khai trong năm tới gồm: Tết ấm miền Tây; các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân 2016, thành lập các câu lạc bộ tiếng Anh, các hoạt động tình nguyện hè, hội thảo Phong trào “Ba trách nhiệm” và vai trò, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức; tuyên dương “Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu” và nhiều phong trào, hoạt động có ý nghĩa khác.

Hội nghị cũng được nghe nhiều ý kiến thảo luận đóng góp cho chương trình, mục tiêu hoạt động của đoàn khối các cơ quan tỉnh trong năm 2016.
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh lưu ý Đoàn khối cần bám sát nhiệm vụ chính trị hiện nay, ngoài đảm bảo hoạt động chuyên môn, cần tổ chức cho đoàn viên thanh niên tham gia nhiều hoạt động ở cơ sở, tạo môi trường để đoàn viên thanh niên khẳng định mình. Đặc biệt, trong thời gian tới khi là thành viên của Cộng đồng chung ASEAN và Hiệp định TPP có hiệu lực, đoàn khối cần xác định vai trò, nhiệm vụ để đề ra hoạt động của các tổ chức đoàn nhằm đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, thể hiện tinh thần xung kích đi đầu trong mọi lĩnh vực, hoạt động xã hội, xứng đáng là đội ngũ kế cận của Đảng.
 
Trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Ban thường vụ Đoàn khối.
Đồng chí Lê Ngọc Hoa trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Ban thường vụ Đoàn khối.
 
Cũng tại Hội nghị đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “Tuổi trẻ khối các cơ quan tỉnh chung tay cải cách hành chính năm 2015”. Đây là cuộc thi được phát động nhằm cụ thể hóa Kế hoạch số 61/KH-UBND ngày 29/1/2015 của UBND tỉnh về thông tin, tuyên truyền cải cách hành chính nhà nước tỉnh Nghệ An năm 2015.
Hình thức cuộc thi thông qua Website trắc nghiệm trực tuyến của Tỉnh đoàn Nghệ An từ ngày 2/11 - 2/12/2015. Cuộc thi đã thu hút 23.000 lượt đoàn viên thanh niên của 42 tổ chức cơ sở đoàn trong khối tham gia, có 19.000 lượt trả lời đúng 100% câu hỏi của 4 tuần, chiếm hơn 80%. Đoàn khối đã trao tặng 3 giải tập thể, 44 giải cá nhân với 4 giải Nhất, 8 giải Nhì và 12 giải Ba.
 
Kết quả của cuộc thi khẳng định sự quan tâm đặc biệt của đoàn viên thanh niên đến các hoạt động Đoàn khối, thể hiện tinh thần xung kích đi đầu của tuổi trẻ trong hưởng ứng các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về lý tưởng, về xây dựng văn hóa công sở, cải cách hành chính tỉnh nhà.
 
Trao cờ thi đua xuất sắc cho các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối.
Các đoàn cơ sở trực thuộc Đoàn khối vinh dự nhận cờ thi đua xuất sắc.
 
Dịp này, Trung ương Đoàn đã trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc, UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho Ban thường vụ Đoàn khối, Tỉnh Đoàn, Hội liên hiệp thanh niên tỉnh trao tặng giấy khen, cờ cho các tập thể, cá nhân xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên.
 
Hoài Thu-Baonghean.vn
  Các bài mới:
Thành phố Vinh mở rộng gấp đôi, lộ diện trung tâm kinh tế đắt giá mới(6/12/2022)
Nghệ An giành Huy chương Vàng đầu tiên tại Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2002(6/12/2022)
Thành phố Vinh mở rộng gấp đôi, lộ diện trung tâm kinh tế đắt giá mới(6/12/2022)
Đường tránh Vinh "thất thủ" vì vật liệu thi công chiếm hết lòng đường(6/12/2022)
Quy trình thí điểm đăng ký thường trú, cấp thẻ BHYT cho trẻ em dưới 6 tuổi trên Cổng DVC quốc gia (6/12/2022)
Nghệ An: Phát triển người tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế qua các tổ chức dịch vụ (1/12/2022)
Những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 12 người dân cần lưu ý(1/12/2022)
Nghệ An: Công khai đấu thầu, mua sắm, tránh xảy ra tình trạng thiếu thuốc, vật tư y tế(1/12/2022)
  Việc làm - Học tập:
Khánh thành công trình tu bổ, chỉnh trang “Tượng đài Bác Hồ với tuổi trẻ” (24/7/2022)
Khởi công tu bổ, chỉnh trang cụm tượng đài “Bác Hồ với tuổi trẻ” tại TP Vinh (27/6/2022)
Nghệ An phối hợp tổ chức Ngày hội Văn hóa giao thông (24/6/2022)
Khai trương điểm hiến máu cố định tại trường Đại học Vinh (10/6/2022)
Cắt tóc 0 đồng cho người dân trên tuyến phố đi bộ Hồ Tùng Mậu (TP.Vinh) (9/3/2022)
Hội Doanh nhân trẻ Nghệ An: Phát huy sức trẻ xây dựng quê hương (30/1/2022)
Nghệ An đạt giải Nhất Cuộc thi Giọng hát hay Tiếng Anh dành cho cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc (27/12/2021)
Chùm tranh vui Trung thu mùa dịch (21/9/2021)
400 túi quà an sinh hỗ trợ người dân, sinh viên gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 (28/8/2021)
Trang trọng lễ thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sỹ TP Vinh (27/7/2021)
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
  trực tiếp bóng đáF88SO1.COMhttps://vn888club.net/188BETsin88 SHBETF8BEThttps://kucasino.dayBK8789betnhacaiuytinst666i9betHi88Jun88https://kubet.azKubetbbet88bbet88bbet88kubet  
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website