| | | | |
Vietnamese
English
DANH MỤC MENU
LIÊN KẾT
THÔNG TIN CẦN BIẾT
BỘ ĐẾM TRUY CẬP
 
Hôm nay: 121
Tất cả: 84,728,323
 
 
Bản in
Xúc tiến thành lập đường bay Vinh - Bangkok
Tin đăng ngày: 18/8/2015 - Xem: 1539
 

Ngày 18/8, UBND tỉnh tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác Viettravel để thảo luận và thống nhất chương trình khảo sát du lịch tại Nghệ An và kế hoạch triển khai đường bay Vinh - Bangkok.

Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh  - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Huỳnh Thanh Điền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì buổi làm việc. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch; Sở Giao thông vận tải; Sở Công thương và các ban, ngành liên quan.

Toàn cảnh buổi làm việc.
Toàn cảnh buổi làm việc.

Trong thời gian qua, Viettravel và Nghệ An đã có nhiều chương trình phối hợp như trao đổi liên kết banner giữa website Du lịch Nghệ An và Viettravel; mở chi nhánh Viettravel tại thành phố Vinh; phát động Ngày du lịch xanh của Viettravel với Thị đoàn Cửa Lò với 300 đoàn viên tham gia thu gom rác thải dọc bãi biển; Chi nhánh Viettravel đã tham gia tổ phát động dịch vụ tour du lịch Lào – Thái Lan bằng tuyến đường hàng không Vinh – Viêng Chăn và ngược lại đồng thời từng bước xây dựng được các chương trình tuor du lịch tham quan Viêng Chăn và các tỉnh Đông Bắc Thái Lan.

Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh, đồng chí Huỳnh Thanh Điền và đại diện các sở, ngành của tỉnh Nghệ An mong muốn Viettravel tăng cường đầu tư các sản phẩm du lịch ở Nghệ An.
Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh, đồng chí Huỳnh Thanh Điền và đại diện các sở, ngành của tỉnh Nghệ An mong muốn Viettravel tăng cường đầu tư các sản phẩm du lịch ở Nghệ An và hỗ trợ Nghệ An mở đường bay Vinh - Bangkok.

Đến tháng 4/2015, Viettravel chinh nhánh Vinh đã đón và phục vụ 686 khách nội địa, 414 khách quốc tế, đạt doanh thu 10 tỷ đồng.

Tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Thanh Điền, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giới thiệu những tiềm năng sẵn có của Nghệ An để phát triển du lịch như dân số đông, các điểm đến du lịch hấp dẫn như Cửa Lò, khu dự trữ sinh quyển miền Tây, điều kiện giao thông kết nối các tỉnh, các khu vực thuận lợi…

Ông Đoàn Thế Duy - Phó Tổng giám đốc Vietravel khẳng định, trong thời gian tới, công ty sẽ kiện toàn lại cơ cấu và có sự đầu tư mạnh mẽ vào Nghệ An.
Ông Đoàn Thế Duy - Phó Tổng giám đốc Vietravel khẳng định, trong thời gian tới, công ty sẽ kiện toàn lại cơ cấu và có sự đầu tư mạnh mẽ vào Nghệ An.

Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh mong muốn Viettravel sẽ xây dựng ở Nghệ An một tour du lịch vàng trên bản đồ du lịch của Viettravel; hỗ trợ, tư vấn để Nghệ An cùng với các cơ quan chức năng mở đường bay quốc tế Vinh – Bangkok, Vinh – Udonthani và đường bay nội địa Vinh – Nha Trang, Vinh – Cần Thơ…

Bên cạnh đó, Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch mong muốn Viettravel tổ chức đoàn khảo sát, đánh giá sản phẩm du lịch tại Nghệ An, hỗ trợ ngành tiếp thị và tổ chức công tác tuyên truyền, quảng bá về hình ảnh du lịch Nghệ An trên các sản phẩm truyền thông của Viettravel; phối hợp tổ chức tốt chương trình xúc tiến du lịch tại Lào, Thái Lan tại Khoản Kèn – Thái Lan vào ngày 21/9/2015 và dự Hội thảo liên kết phát triển du lịch Bắc Nam Trung bộ tại Thành phố Vinh…

Đại diện hiệp hội du lịch Nghệ An mong muốn Viettravel sẽ sớm tổ chức các đoàn khảo sát, tìm kiếm sản phẩm du lịch ở Nghệ An.
Đại diện hiệp hội du lịch Nghệ An mong muốn Viettravel sẽ sớm tổ chức các đoàn khảo sát, tìm kiếm sản phẩm du lịch ở Nghệ An.

Đại diện Sở Công thương, Sở Giao thông vận tải cũng đề xuất ý kiến và mong muốn Viettravel sẽ hợp tác với Nghệ An và các cơ quan chức năng để đường bay Vinh – Bangkok sớm ra đời.

Tại buổi làm việc, ông Đoàn Thế Duy - Phó Tổng giám đốc Vietravel khẳng định, trong thời gian tới, công ty sẽ kiện toàn lại cơ cấu và có sự đầu tư mạnh mẽ vào Nghệ An. Ban lãnh đạo công ty xác định, Nghệ An sẽ là một trong những trọng điểm với nhiều điểm tham quan hấp dẫn, tính liên kết vùng miền thuận lợi và nhiều sản phẩm du lịch giàu tiềm năng. Viettravel sẽ sớm khảo sát và xây dựng các sản phẩm và các tour du lịch tốt cũng như xây dựng đề án tăng cường truyền thông, quảng bá du lịch Nghệ An…

Nguyên Khoa - Baonghean.vn

  Các bài mới:
Niềm tin và sự kỳ vọng của của nhân dân trước thềm Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Vinh lần thứ 24 (nhiệm kỳ 2020-2025)(15/7/2020)
Đoàn đại biểu Đại hội Đảng bộ TP Vinh lần thứ XXIV, dâng hoa báo công tại Quảng trường Hồ Chí Minh(15/7/2020)
Huy động mọi nguồn lực xây dựng thành phố Vinh văn minh diện đại(15/7/2020)
Theo dấu 'ông trùm' phá đường dây ma túy xuyên quốc gia(14/7/2020)
Nghệ An chấn chỉnh hoạt động các trung tâm dạy kỹ năng, ngoại ngữ trong dịp hè(14/7/2020)
Bằng A1, B1 vẫn tiếp tục sử dụng sau khi phân hạng bằng lái xe mới(14/7/2020)
8 chuyên gia nước ngoài hoàn thành thời gian cách ly tập trung(14/7/2020)
MTTQ TP Vinh nâng cao chất lượng, hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.(14/7/2020)
  Cơ hội đầu tư:
Chi tiết 25 dự án trọng điểm được UBND thành phố Vinh mời gọi đầu tư (1/6/2020)
UBND thành phố Vinh gặp mặt, đối thoại các doanh nghiệp (30/5/2020)
Khu đô thị gần 4.200 tỷ đồng tại Nghệ An tìm nhà đầu tư (3/5/2020)
Một khát vọng phố Vinh (14/4/2020)
Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải kiểm tra tiến độ cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam nối Nghệ An - Hà Tĩnh (6/2/2020)
Sức hút đặc biệt của Thành phố Vinh với các nhà đầu tư (7/9/2019)
Thành phố Vinh có nên mở phố đi bộ? (8/5/2019)
Tìm hướng đi cho đô thị Vinh (20/4/2019)
Đường sắt cao tốc Bắc - Nam: Giữ hay bỏ tuyến đường sắt cũ (17/4/2019)
Nghệ An: Phấn đấu khởi công Khu vui chơi giải trí Cửa Hội trong tháng 5/2019 (26/3/2019)
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Lịch công tác UBND
Văn bản pháp quy
Văn phòng điện tử
Dịch vụ công trực tuyến
Album ảnh Nghệ An
Truyền hình TP Vinh
Liên hệ - Góp ý
Phiên bản Mobile
TRUYỀN HÌNH TP VINH
Loading the player...
LIÊN KẾT WEBSITE
     
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ THÀNH PHỐ VINH
Giấy phép số: 253/GP-TTĐT ngày 19/11/2010 do Bộ Thông tin và truyền thông cấp
Cơ quan chủ quản: UBND TP Vinh - Địa chỉ: Số 27 Đường Lê Mao – TP Vinh. 
Hotline: 02383.840.039; 02383. 842574    Mail: Vinhcity.ptth@gmail.com
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trần Ngọc Tú – Chủ tịch UBND Thành phố Vinh


Thiết kế Website